‘หงส์แดง’ บุกถิ่นเบซิคตัส แค่เสมอก็เข้ารอบ

Tags:

ศึกลูกหนังยูโรปาลีก ฤดูกาล 2014-15 คืนวันพฤหัสบดีที่ 26 กุมภาพันธ์ เป็นเกมในรอบ 32 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 ทั้ง 16 คู่ โดยคู่เอกยังเป็นเกมที่ พลพรรคหงส์แดง ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือนถิ่นของทีมเบซิคตัส จากตุรกี ซึ่งขอเพียงผลเสมอก็เข้ารอบต่อไปแล้ว เพราะนัดแรกชนะมา 1-0 แต่ผลจะออกมาแบบนั้น คงต้องรอลุ้นกัน…   เบซิคตัส (ตุรกี)-ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) (แข่ง 01.00 .


Read More...

วิป สปช. เผย รบ.-คสช. หวั่น ปมธรรมกายบานปลาย

Tags: , , ,

วิป สปช. เผย รบ.-คสช. หวั่นบานปลาย ยันธรรมกายแค่กรณีศึกษา ไม่จ้องเล่นงานใคร ให้ ครม.กรองก่อนส่ง สนช.รับหลักการออก ก.ม. 2 มี.ค. ชงร่าง พ.ร.บ.สมัชชาคุณธรรมฯ วันที่ 25 ก.พ. ที่รัฐสภา นายวันชัย สอนศิริ โฆษกคณะกรรมาธิการวิสามัญกิจการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (วิป สปช.) แถลงหลังการประชุมวิป สปช. ว่า ก่อนเข้าสู่วาระการประชุม ตัวแทนฝ่ายคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) .


Read More...

นายณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่ากระทรวงพลังงาน

Tags:

25 ก.พ.58 นายณรงค์ชัย อัครเศรณี รัฐมนตรีว่ากระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า กระทรวงพลังงานเตรียมออกประกาศยกเลิกประกาศการเปิดให้เอกชนยื่นสิทธิสำรวจและผลิตปิโตรเลียมรอบที่ 21 ที่จะสิ้นสุดในวันที่ 16 มี.ค.นี้ให้เช่าจอledเพื่อเข้าสู่กระบวนการแก้ไขพระราชบัญญัติปิโตรเลียม พ.ศ.2514 ครั้งที่ 6 ให้แล้วเสร็จภายใน 3 เดือน หลังจากนายกรัฐมนตรีมีคำสั่งให้เลื่อนการเปิดสัมปทานรอบนี้ เพื่อให้เป็นไปตามข้อเสนอของเครือข่ายประชาชนปฏิรูปพลังงาน (คปพ.) ซึ่งล่าสุดการตั้งคณะทำงานร่วมระหว่างรัฐ และภาคประชาชน จะมีการหารือเพื่อจัดตั้งคณะทำงานร่วมกันในวัน 26 ก.พ.นี้ โดยหลักการแก้ไข พ.ร.บ.เบื้องต้นจะปรับปรุงเงื่อนไขระบบการแบ่งปันผลผลิต (PSC) เพิ่มเติม ซึ่งหลังจากการแก้ไข .


Read More...

All You Ought To Learn About Online Shopping

Tags:

Commence searching on line if you are looking for one thing.This informative article could save you money when online shopping เช่าจอแอลอีดีplease read on.   Always check for online coupons when .


Read More...

ทดลองled

Tags:

2 ทดลองled     .


Read More...

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start .


Read More...